น้ำหนักลด

ตอนนี้ท้องได้26+5เเล้วค่ะ แม่ๆเคยน้ำหนักลดกันมั้ยคะ ตอนคลอดน้องออกมาเป็นยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

น้ำหนักคุณแม่จะขึ้นหรือลด มากหรือน้อย ไม่ได้มีส่วนบ่งชี้ นน ของน้องและขนาดของน้องค่ะ อีกอย่างคุณหมอบอกว่า นน ที่ลดของแม่ ก็ไม่อาจทำให้น้อง นน ลดได้ค่ะ อย่ากังวลในเรื่องนี้นะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆ ทานให้ลงลูก ไม่เน้นสะสมที่แม่ ทานโปรตีนเยอะๆ น้องจะ นน ดีค่ะ

5y trước

ยินดีค่า^^ดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ