ท้อง6เดือน ท้องแข็ง

ตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกท้องแข็งเป็นบางครั้ง ไม่ได้แข็งทั่วท้องนะคะ มันจะรู้สึกตึงๆขึ้นมาข้างใดข้างนึง นูนๆแข็งๆขึ้นมาจนทำให้ท้องเบี้ยวข้างนึง สักพักก็จะหายเอง เป็นเพราะอะไรหรอคะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ #ทีมมิถุนา64 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่เเข็งทั่วท้อง น่าจะลูกโก่งตัวค่ะ แต่ถ้าเเข็งทั่วท้อง จับตรงไหนก็ตึงไปหมด ลองจับเวลาที่ท้องเเข็งดูค่ะ ถ้าภายใน 5 นาที แข็งติดต่อกัน 1-2 ครั้ง แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะกลัวคลอดก่อนกำหนด ท้องแข็งมีหลายสาเหตุค่ะ ของเค้าเป็นเพราะเดินเยอะด้วย

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ😊