ตั้งครรภ์ได้25สัปดาห์แล้วค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้25สัปดาห์แล้วค่ะ อยากรู้ว่าคนท้องกินยาแก้ไอตราอาปาเช่ ได้ไหมค่ะ

แนะนำว่าไปหาหมอนะคะพวกยาแก้ไอที่ซื้อตามร้านหมอส่วนใหญ่มันจะผสมกับแอลกอฮอล์

2d trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ☺️

แนะนำอย่ากินยามั่วนะคะทางที่ดีไปปรึกษาหมอ