กินอะไรก็อิ่มไปทั้งวันทำให้ไม่สบายตัวเหมือนอึดอัด

ตอนนี้ท้องได้25วีค กินข้าวตั้งแต่เที่ยงจนถึงเย็นยังรู้สึกอิ่มอึดอัดแน่นท้องไม่สบายตัวจนต้องกินอีโนช่วย ถึงจะรู้สึกดีขึ้น บางทีไม่รู้สึกอยากกินข้าวเย็นเลย

1 Trả lời

ปกตินะแม่ น้องตัวใหญ่ขึ้นด้วยแม่ก็เลยอึดอัด ยิ่งคุณแม่กินเลยยิ่งอึดอัด