สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้24วีค รู้สึกเจ็บท้องตึงๆบริเวณสะดือค่ะ เจ็บเวลาขยับตัว ลุกก็เจ็บยืนก็เจ็บตึงๆค่ะ ความรู้สึกเหมือนปวดกล้ามเนื้อ อยากสอบถามแม่ๆว่า อันตรายไหมคะ หรือปกติ

เราก็เป็นคะลุกไม่ได้เลยเจ็บมากคะไปหาหมอๆบอกปกติคะเพราะเด็กกำลังเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆมดลูกเราขยายออกมันเลยทำให้เรามีอะไรเจ็บกับเจ็บท้องแข็งหมอบอกมันจะเป็นบ้างช่วงๆค่ะ

พอท้องโตจะเริ่มดึงสะดือค่ะ