อีสุกอีใสตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้24วิคแล้วคะ แล้วเป็นอีสุกอีใสอยากทราบว่ามีแม่คนไหนเคยเป็นอีสุกอีใสตอนท้องบ้างคะ มันอันตรายมั้ย ตอนนี้คิดหนักมากคะ

1 Trả lời

หาหมอหรือยังคะ เคยอ่านเจออันตรายยุ่นะคะ

4y trước

ไปมาแล้วคะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานคะ วันนี้ก้ไปอีกคะหมอนัด