น้ำหนักคุณแม่

ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา8-9กิโล ยิ่งเดือนที่5ขึ้นแบบพุ่งมาก แม่ๆคนไหนท้องอายุครรภ์เท่ากัน น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วบ้างค่ะ

1 Trả lời

ตอน22w บ้านนี้ขึ้น 2 โล ค่ะแม่ พอ24w ขี้นอีก2.5โล ที่นี้โดนตรวจเบาหวานเลยค่ะ แจ็คพอตเป็นเบาหวานด้วยค่ะ แม่ต้องคุมอาหารนะคะ คุณหมอไม่ให้ขึ้นเกิน 2โล/เดือน