แม่ๆบ้านไหนชอบเป็นตะคิวบ้างค่ะ มีวิธีรักษายังไงกันบ้าง

ตอนนี้ท้องได้22w4d ตอนจะนอนกับตอนตื่นนอนขาเป็นตะคิวบ่อยมากขยับไม่ได้เลย เจ็บจนน้ำตาไหลแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างแล้วมีวิธีรักษายังไงกันบ้างเอ๋ยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่พยายามกินปลาเล็กปลาน้อย หรือผักที่ให้แคลเซียมนะคะ บ้านนี้กินทุกวัน แทบไม่เป็นตะคริวเลย

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😊