พอรู้ว่าท้อง แม่ไม่ยอมให้พ่อทำการบ้านเลย

ตอนนี้ท้องได้21week กว่าแล้ว แม่ๆไม่ยอมให้พ่อๆทำการบ้านเลย เปนห่วงความความรู้สึกพ่อๆเหมือนกัน แต่มีภาวะลูกอยู่ต่ำ เราเลยกว่าจะโดนลูก มีแม่ๆบ้านไหนกลัวแบบเราบ้าง😅😅😅😅

1 Trả lời

เรายังได้เรื่อยๆค่ะ แต่ให้ท่าเดียว นอนตะแคงประกบจากด้านหลังค่ะ เข้าได้ไม่ลึก ไม่กระแทกแรง ตอนนี้ 32 วีคแล้วค่ะ