สอบถามคุณแม่ๆข้อสังเกตุเพศลูก

ตอนนี้ท้องได้20สัปดาห์2วันแล้วน้องในท้องยังไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะ คุณแม่ท่านใดมีข้อสังเกตุให้ได้บ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่เห็นเพศ หนีบ 80% หมอให้ตีเป็น ผญ แล้วเราก็ได้ ผญ จริงๆ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับความคิดเห็น😊😊😊