แม่บ้านไหนป่วยตอนท้องบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้20wเป็นไข้หวัดมาสี่วันแล้วทั้งไอ จาม น้ำมูก เจ็บคอมาครบเลยแถมยังเป็นริดสีดวงอีก ไปหาหมอได้ยาแก้แพ้มากินกับไทลินอลแต่ไม่ค่อยกล้ากินเลยกังวลมาคะ เพราะทั้งไอทั้งจามหนักมา จะมีผลกับเด็กในท้องไหมคะ

1 Trả lời

ยากินตามที่หมอสั่งได้เลยค่ะ ไม่อันตรายกับเด็ก ละก็ไปซื้อยาอมสมุนไพรมาอมแก้ไอ ทำให้ตัวเองหายไอเร็วที่สุดนะคะ