ท้อง19วีค

ตอนนี้ท้องได้19วีค แต่ท้องไม่ออกเลย เหมือนแค่ลงพุงเฉยๆ แถมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นด้วย แม่ๆบ้านอื่นท้องโตแค่ไหนแล้วค่ะ แล้วลูกดิ้นหรือยัง

รุ้สึกตอดตอน17วีคค่ะ ตอนนี้21วีคดิ้นเก่งมากค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคเป็นต้นไปจ้าา

บ้านนี้ตอน 16 week ก็รู้สึกว่าตอดๆแล้วนะคะ

19 week ท้องแรกยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

19w3d ยังไม่รุ้สึกว่าลุกตอดเลยค่าา

3เดือนน้ำหนักลด แถมผอมกว่าเดิม😂

รู้สึกลูกตอดและดิ่นตอน15วีคคะ

34+1 วีคค่ะ ท้องเล็กมากจนหมอทัก 😂

5y trước

อึดอัดค่ะ น้องดิ้นแรงมาก

บ้านนี้12W ไม่ออกมีแต่พุงค่ะ

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ