ท้อง19วีค

ตอนนี้ท้องได้19วีค แต่ท้องไม่ออกเลย เหมือนแค่ลงพุงเฉยๆ แถมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นด้วย แม่ๆบ้านอื่นท้องโตแค่ไหนแล้วค่ะ แล้วลูกดิ้นหรือยัง

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ

20วีคแล้ว ยังเงียบอยุ่เลย

19w3dก็ไม่รู้สึกอะไรเลยจ้ะ

5y trước

บ้านนี้ก็19weeks.ค่ะแม่ ยังไม่รุ้สึกสึกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ..😊

20 วีคดิ้นเก่งมากๆค่ะ

ดิ้นตั้งแต่18 wกว่าๆ

18วีครุ้สึกแล้วคะ

16w ลูกตอดแล้วค่ะ

18w ดิ้นบ่อยมากก