ท้อง19วีค มีมูกใสๆปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้19วีค มีมูกแบบในรูปอะคะ ออกมา ออกมาแค่นี้นะคะ แบบนี้คือปกติไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยคะ

ท้อง19วีค มีมูกใสๆปกติไหมคะ

ตกขาว​คะ​

5y trước

ขอบคุณคะ โล่งใจหน่อย ฮ่าๆ ปกติมีตกขาวจะเป็นแบบน้ำๆ เลยแอบกังวลคะ ^^

ตกขาวค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ โล่งใจหน่อย ฮ่าๆ ปกติมีตกขาวจะเป็นแบบน้ำๆ เลยแอบกังวลคะ