ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ท้องได้19W4D ตอนนี้ลูกดิ้นน้อยลงค่ะจากก่อนหน้านี้2-3วันดิ้นเก่งมาก. จะเปนรัยไหมค่ะ

นับให้ครบ10ครั้ง/วัน ก็ปกติค่ะ น้องอาจจะดิ้นเบา และไม่สม่ำเสมอแต่หลังจาก27w แล้ว จะสม่ำเสมอเป็นเวลามากขึ้นค่ะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะวันนี้19w4d ตอนนี้กังวลมาก