สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19 วีค 4 วัน แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แม่ค่อนข้างหนังท้องหนา มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างค่ะ

บ้านนี้19w3dยังเงียบอยุ่เลยค่า แม่ท้องออกรึยังค่า

5y trước

แม่บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนถึงรู้สึกค่ะ

5y trước

แม่แอบกังวลค่ะ