18สัปห์ดาแล้วท้องเล็กมากค่ะผอมมากด้วยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้18สัปห์ดาแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากมีแต่คนทักว่าผอมคุณแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะควรทำไงดี😑😑😑

ถ้านน.ลูกปกติก็ไม่ต้องกังวลค่าา เรา 13w เหมือนอึ่งอ่างเลยค่ะ เราตัวเล็กนะ หนักแค่ 40 แต่ท้องใหญ่มากๆ ท้องแรกด้วย ไปซาวด์ทีไรหมอซาวด์นานมาก เพราะคิดว่าแฝดแต่ซาวด์เจอแค่คนเดียว555555555

เราก็ผอมค่ะ หนักแค่41เอง นี่ขึ้นแล้วนะ😅😅😅 แม่ไม่ต้องกังวลน้ำหนักตัวเองหรอกค่ะ แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าผอมไม่เหมือนคนท้อง แต่ตอนไปซาวหมอบอกลูกน้ำหนังตามเกณฑ์ก่อโอเครละค่ะ

บ้านนี้ท้องสองแพ้น้ำหนักจาก71เหลือ59เลยค่ะ จนตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วยังไม่มีใครรุ้เลยว่าท้อง

3y trước

ท้องแรกแพ้ถึง6เดือนเลย มาท้อง2แพ้แค่3เดือน ทำเอาอีแม่เพลียยุน่ะ

ผอมดีค่ะ..ลดง่ายดีค่ะ..ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่

ถ้านเำหรักน้องปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ😊

20w มองยังไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง😁