ท้องแข็งเป็นก้อนนูนๆตามรูปเลยคะ

ตอนนี้ท้องได้17w. แล้วมีอาการท้องแข็งเป็นก้อนนูนๆอยู่ฝั่งขวาคะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้คืออะไรคะ ท้องแรกด้วยคะ

ท้องแข็งเป็นก้อนนูนๆตามรูปเลยคะ

น้องโก่งตัวค่ะ แม่พยายามอย่านอนหงายค่ะ ให้นอนตะแคงซ้ายหรือขวาก็ได้ค่ะ

5y trước

น้องโก่งตัวค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็น

ปกติค่ะ เป็นสัณญานดีว่าสิ่งมีชีวิตเคลื่อนไหวค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่ โล่งใจไปหน่อย😂