ตั้งท้อง 16 วีค

ตอนนี้ท้องได้16วีคค่ะ หมออัลตร้าซาวด์ เจอน้องมีก้อนที่ท้อง หมอที่ฝากพิเศษ เลยส่งตัวไปที่โรงบาทธรรมศาสตร์ พบว่าเป็นใส้ คุณแม่ท่านไหนพบเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้เครียดทุกวันเลย 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ ต้องยุติการตั้งครรไหม หรือแค่ซาว ออกมาไม่ชัดคะแม่

1y trước

สู้ๆนะคะ