ท้อง16week!

ตอนนี้ท้องได้16weekแล้วค่ะ ช่วงกลางคืนจะนอนไม่หลับแล้วก็จะมีอาการปวดที่ท้องน้อย ปวดหน่วงๆเหมือนตอนที่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ?? #ท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะท้องเราท้องแรกก็ปวดแบบนี้ผ่านไป1อาทิตย์มีเลือดออก(ปล.ไปหาหมอตั้งแต่เริ่มปวด)มีเลือดออกวันที่2น้องเสียในครรภ์เลยค่ะ (อาจจะขึ้นอยู่แต่ละร่างกายของคุณแม่ด้วยมั้งคะส่วนตัวมีโรคประจำตัวsle)

เป็นเหมือนกันคะ เป็นตั้งแต่13 วีคที่นอนไม่ค่อยได้ ตอนนี้ 16 วีคแล้วมีอาการปวดท้องน้อยเหมือน ปจด.จะมา บางทีก็เสียดท้องแปล๊บๆ คงเพราะมดลูกขยายตัว เด็กน้อยตัวก็กำลังเติบโต อย่าเครียดนะคะแม่ๆ

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 14 วีค นอนหลับๆตื่นๆ ปวดหน่วงเหมือนประจำเดือนแต่ไม่ได้มีเลือดไหลออกมา(ไม่ได้อันตราย) เคยถามหมอเขาบอกว่าเป็นปกติมดลูกกำลังขยายค่ะ ให้พักผ่อนเยอะๆ งดยกของหนักค่ะ

เป็นเหมืินดันเลยค่ะ อายุครรภ์16week เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันคะ ปวดท้องน้อยจนนอนไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก