เป็นไข้

ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์ แล้วมีอาการเป็นไข้หวัด กินยาอะไรได้บ้างค่ะ ต่อเนื่องได้นานกี่วันค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ ไม่ควรซื้อยาทานเอง

5y trước

แนะนำทานน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิห้องค่ะ ตอนเราไม่สบาย เราไม่กินยาเลย จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ อาการหวัดค่อยๆหายไปเองค่ะ

พบหมอค่ะ