กินยา

เป็นไข้ ไม่สบาย กินยาอะไรได้บ้างค่ะ พอดีโรงพยาบาลอยู่ไกลเลยไม่สะดวกไป

ถ้าเป็นใข้อยู่ไกลแค่ใหนก็ต้องไปโรงบาลนะคะ แม่ท้องถ้าใข้สูงๆส่งผลต่อลูกค่ะ

พาเราค่ะ ครั้งละ1เม็ด 4-6ชม. ถ้าติดต่อ3วันไม่ดีขึ้นหาหมอนะคะ

ได้แค่พาราคะ แต่อย่าทานเกินปริมาณมากๆนะคะ อันตราย

พาราได้ครั้งละ1เม็ดคะ พักผ่อนเยอะๆ

เรากินยาของเด็กอ่ะก็ดีขึ้นน่ะ

พาราคะถ้าไม่หายก็หาหมอคะ

กินพาราได้ค่ะ

ได้แค่พาราค่ะ

พาราอีกเสียง

พาราค่ะ