กี่วีคถึงจะรู้เพศของลูกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15w3d อยากรู้ว่าเราจะรู้เพศน้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ?? #ลูกคนแรก

บ้านนี้รู้ครั้งแรกตอน13 วีคค่ะ แต่หมอยังไม่ฟันธง 100%พอ17วีค เห็นชัดเลยค่ะ หมอยืนยันเพศเดิมตามที่บอกแม่

อายุครรภ์ของแม่พอจะดูเพศได้แล้วถ้าน้องอยู่ในท่าที่เหมาะสม ไม่หนีบขาหรือสายสะดือบัง

ถ้าอัลตราซาวด์ก็ประมาณ 16 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้เดี๋ยวก็ได้เห็นจ้า

ส่วนใหญ่ก็จะทราบเพศน้องตอนอายุครรภ์ประมาณ 16 สัปดาห์ หรือ 4 เดือนค่ะ (ของเรา15w2d)

16วีคก็รู้แล้วค่ะถ้าน้องไม่หนีบบ้านนี้อดน้องนอนคว่ำ

ตอน15week​ที่ซาวด์​หมอบอกน่าเป็นผู้หญิง​คะ

16 วีครู้ค่ะ ถ้าตรวจนิฟตี้ 10 วีครู้เลยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค รู้ตอน12วีคค่ะ

16 w เจาะเลือดทราบผลแน่ๆค่ะ

บ้านนี้9-10week ค่ะ เจาะเลือด