อยากซื้อของเก็บไว้

ตอนนี้ท้องได้15w สามารถทยอยซื้อของใช้เด็กไว้ได้ไหมค่ะ

ทยอยซื้อได้นะคะ จะได้ไม่เปลืองตอนใกล้ ซื้อทีเดียวหมดตูดแน่ค่ะ

รู้เพศยังค่ะ ถ้ารู้แล้วทยอยซื้อเลยก็ได้ค่ะ

รู้เพศหรือสบายใจจะซื้อก็เต็มที่เลยค่ะแม่

เอาที่สะดวกเลยจ้า มีเวลาเลือกซื้อมาก

รอ7-8เดือนแล้วค่อยซื้อดีกว่านะคะ

รอรุ้เพศก่อนค่อยชื้อก็ยังทันคะ

รู้เพศ แล้วค่อยซื้อก็ได้ค่ะ

ถ้าแม่รู้เพศทยอยซื้อได้คะ

รอสัก 7 เดือนขึ้น ดีกว่าค่ะ

ได้ค่ะ ถ้ารู้เพศน้องแล้ว