ท้อง14W2Dแต่ท้องไม่ค่อยออกแปลกมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้14W2Dท้องไม่ออกเลยค่ะแปลกมั้ยค่ะ เป้นท้องแรกด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะ เราท้องแรกได้ 16wแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ไม่แปลกเลยค่ะ ท้องแรก กว่าท้องจะ 6-7 เดือนเลยค่ะ

ท้อง2 ยังไม่ออกเลยจ้าเหมือนคนไม่ได้ท้อง

14+2w เหมือนคนอ้วนลงพุงค่ะ รู้สึกพุงใหญ่

ไม่แปลกค่ะ ปกติท้องแรกท้องจะออกช้า

2y trước

ไม่แปลกค่ะ

ท้องแรกออกตอน20 ท้อง2ออกและ12วีค

17w3d เหมือนอิ่มหมูกระทะค่ะ

13วีค1วัน ยังไม่ออกเลยค่ะ

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ 14w4d

2y trước

กังวลมากค่ะเพราะกลัวลูกจะตัวเล้ก