เจ็บซี่โครงด้านซ้ายมีอาการร้อนในท้อง

ตอนนี้ท้องได้14w ไม่สบายมาสองวัน(ไปหาหมอที่คลีนิคไห้ยามากิน)​มีอาการเจ็บซี่โครงด้านซ้ายเวลานอนตะแคง มีอาการร้อนในท้องเกิดจากอะไรมีแม่คนไหนเคยเปนไหมคะ

1 Trả lời

กินข้าวอิ่มแล้ว ควรเดินเบาๆออกกำลังกายเบาๆ อาจเป็นกรดไหลย้อนคะ