เจ็บเสียดท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้14 สัปดา มีอาการเจ็บเสียดท้องน้อยทางด้านซ้าย บางครั้งก็เจ็บทั่วท้องน้อยทั้งซายและขวา อยากทราบว่า เจ็บแบบนี้บ่อยๆจะเป็นอะไรไหมคะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ชอบเป็นเวลานอนเป็นหลัก กลางวันก้มีเป็นบ้าง เด่วเสาร์นี้หมอนัด จะถามหมออีกรอบจ้า 😊😊