เจ็บเสียดท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้14 สัปดา มีอาการเจ็บเสียดท้องน้อยทางด้านซ้าย บางครั้งก็เจ็บทั่วท้องน้อยทั้งซายและขวา อยากทราบว่า เจ็บแบบนี้บ่อยๆจะเป็นอะไรไหมคะ

พี่ 13 w เมื่อวานไปหาหมอมา หมอแจ้งว่าหลังจากนี้หากมีอาการปวดเสียดท้องน้อยไม่ต้องตกใจ เพราะมดลูกจะเริ่มขยายใหญ่ขึ้น แม่อาจจะรู้สึกจี๊ดๆ แต่ถ้าแม่ๆปวดมาก ลองปรึกษาแพทย์ดูดีกว่านะคะ

อายุครรภ์ 14w เท่ากันค่ะ กำลังปวดอยู่เหมือนกัน เริ่มกังวลแล้วเพราะเป็นมาหลายวัน ปวดท้องน้อย หน่วงลงไปหัวหน่าวเลยค่ะ 😞😞 อยากทราบเหมือนกันว่าเป็นอันตรายกับตัวเล็กไหม ตอนนี้กังวลมาก

13 วีค กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ ของเค้าจะเจ็บจี๊ดๆๆเป็นพักๆ มีปวดท้องร่วมด้วยนานๆที เดาเอาว่ามดลูกขยายอ่ะค่ะ แต่เดี๋ยววันพุธมีนัดว่าจะถามหมออีกทีค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ และมีอาการเหมือนกันค่ะ รอให้คุณแม่ท่านอื่นมาให้ข้อมูลอีกทีนะคะ #อยากทราบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ชอบเป็นเวลานอนเป็นหลัก กลางวันก้มีเป็นบ้าง เด่วเสาร์นี้หมอนัด จะถามหมออีกรอบจ้า 😊😊