อาการมึนๆตอนเช้า

ตอนนี้ท้องได้13w6dแล้ว ตั้งแต่ได้โอบิมินมาทาน รู้สึกมึนตอนเช้าและมีผะอืดผะอมบ้าง แต่ตอนนี้หยุดทานมา2วันก็ยังมีอาการมึนๆอยู่ แต่ไม่มีอาการผะอืดผะอม คนอื่นมีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

1 Trả lời

แม่ลองทานก่อนนอนดูค่ะ ถ้าไม่หาย ให้คุณแม่แจ้งหมอนะคะ ยาห้ามหยุดทาน ยานี้สำคัญมากค่ะ สำคัญต่อการเจริญเติบโตของเด็ก เพราะฉะนั้น ถ้าแม่ทานไม่ได้ คือไปหาหมอค่ะ