กังวลมากเป็นพาหะทั้ง2

ตอนนี้ท้องได้12week ผลเลือดออกมาเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งแฟนและหนูค่ะ อยากได้คำแนะนำหรือใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ท้องแรกเคลียด และ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

หมอตรวจประเมินความเสี่ยงรึยังคะ ว่าทั้งคู่เป็นพาหะสายพันธุ์เดียวกันมั๊ย

5y trước

นัดตรวจละเอียดอีกรอบพรุ่งนี้ค่ะ