ถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้12weekแล้วแต่ยังอ้วกอ้วกจนเจ็บคอกลืนน้ำลายแล้วเจ็บคอคลื่นไส้กินไรไม่ได้เลยยิ่งกินยาบำรุงยิ่งอ้วกหนักมากแม่ไม่ไหวแล้ว ควรทำยังไงมีข้อแนะนำมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เลือกทานของจุกจิกค่ะ ทานน้อยๆเเต่บ่อยครั้ง ทานผลไม้ เเละดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ ยาบำรุง ถ้าทานไม่ได้เเนะนำว่าให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ