ท้อง11สัปดาห์ดาเลือดออกกลัวมาก

ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์แล้ว แล้ว ณ ตอนนี้เรามีเลือดออกตอนแรกเป็นมูกเลือดและตอนนี้ยังมีเลือดออกยุ ปวดท้องมากค่ะ หายใจไม่ค่อยออกและหายใจเหนื่อยมาก อยู่ห้องคนเดียวในกทม. ขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้กลัวมาก

ไปหาหมอ เราก็เลือดออกเหมือนตอน10 สัปดาห์ แต่ไม่เจ็บท้อง แฟนก็กลับบ้านด้วยเป้นเดือน หมอบอกดีนะปากมดลูกไม่เปิด จะเปิดได้ไงแฟนไม่อยู่ หมอสั่งงดห้ามมีอะไรกับแฟนเลย

ขอบคุณนะค่ะไปหาหมอมาแล้วเมื่อวานผลว่าน้องอาจไม่อยู่แล้ว รออัลตราซาวอีก2อาทิตย์ถ้ายังไม่เจอน้องอีกคือชัวว์

3y trước

คิดในแง่ดีไว้ค่ะ พยายามดูแลตัวเองดีๆ

น้องไม่อยู่แล้วนะค่ะแท้งเมื่อวันที่12 ตอนนี้นอนรักษาตัวที่รพ.ค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจมากนะคะ

ทำใจดีๆค่ะ กินของมีประโยชน์ คิดในแง่ดีบางทีน้องอาจจะยังอยู่กับเราก็ได้ค่ะ บำรุงค่ะแม่

5y trước

ขอให้เขายังอยู่เหมือนกันค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ เรียกแท็กซี่หรือ grab มารับก็ได้ค่ะ

แท้งคุกคามหรือเปล่าคะต้องรีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอเท่านั้นค่ะ

สู้ๆต่อไปจ้า