สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์2วัน มีอาการเบื่ออาหารหิวข้าวแต่ก้อไม่อยากกินข้าว อยากถามว่าอาการแบบนี้เป็นปกติไหมคะ แล้วจะหายตอนไหนคะ 🙏

11w4d กำลังเป็นเลยคะ เวียนหัว เบื่ออาหาร ไม่อยากแต่ต้องพยายามทาน คุณหมอบอกว่าเด่วจะดีขึ้นรอเวลานั้นมากเลยคะ

เราก็เป็นคะ แต่ฝืนทานคะเพราะถ้าขัดขืนคือจะอยากอ้วกทั้งวันแต่ถ้าทานอะไรลงท้องได้คือดีหายเฉยเลยคะ555

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องจะว่างไม่ได้เลย😁

10สัปดาห์ เป็นค่ะ หิวแต่ทานไม่ได้เยอะ ท้องว่างก็พะอืดพะอม

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ

ปกติค่ะ ไม่ทราบว่าหายตอนไหนค่ะ

ปกติค่ะ ของแม่หายตอนไตรมาสที่2

จะเป็นบางคน และเกิดบางช่วงค่ะ