แม่ๆหน้าท้องเริ่มออกตอนกี่วีคกันค่ะ

ตอนนี้ท้องได้11วีค3วัน ท้องที่สองเป็นคนอวบยังไม่ค่อยออก ลูกคนแรกออกไวมากรึเพราะตอนนี้หน้าท้องหนารึเปล่าเลยไม่เห็น😊😊😊

1 Trả lời

ท้องแรก 5-6 เดือนเลยนะคะ สำหรับเรา ส่วนท้องสองก็ป่องนิดเดียวค่ะ 11 วีคเหมือนกันค่ะ