อยากถามแม่ๆว่าเจ็บท้อง เจ็บจี๊ดๆมาๆหายๆจะเป็นไรไหม

ตอนนี้ท้องได้10วีคแล้วไม่มีเลือดออดเเค่เจ็บท้อง ตอนนี้กล้วว่าลูกจะเป็นอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บช่วงท้องน้อย เป็นอาการปกติของมดลูกขยายตัวค่ะ