หงุดหงิดร้องไห้บ่อย

ตอนนี้ท้องได้10week+ 6 ค่ะขี้น้อยใจ หงุดหงิดร้องไห้บ่อยเซนซิทีฟมากๆ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้เริ่มสงสารสามีแล้ววค่ะ

เราเป็นจ้า จนสามีถามพักนี้เป็นอะไร เพราะท้องเหรอ เราว่าเกี่ยวนะแต่ไม่รุ้จะอธิบายสามียังไง555

5y trước

นี้คิดว่าเป็นอยู่คนเดียว มีเพื่อนแล้วเย้ๆๆ

บ้านนี้เป็นหนักมาก แต่ตอนนี้เข้า3เดือนฮอโมนเริ่มดีขึ้นค่ะ อาการหงุดหงิดหายเอง

5y trước

ขอบคุณมากค่ะน่าตะดีขึ้นตอนเข้าเดือนที่สามนะคะ เอ็นดูสามีโดนวีนทุกวันค่ะ