ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ ค่ะ กลัวแท้ง เหมือนท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ ค่ะ กลัวแท้งมากค่ะ เป็นท้อง2 นะค่ะ ท้องแรกแท้งตอน 9 สัปดาห์ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนท้องรอบ 2 แล้วบ้างค่ะ น้องปกติไหมค่ะ กลัวมากค่ะ

ท้องแรกเราก็แท้งคะ ตอนนี้ท้องที่2 ได้4เดือนแล้วคะ ไม่มีปัญหา น้องตามเกณฑ์ครบสมบูรณ์ ❤