ปรึกษาค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว เราจับได้อีกแล้วว่าเค้านอกใจเรา ควรจะไปต่อ รึว่าหยุด ให้ลูกไม่มีพ่อค่ะ???

คุยกันก่อนค่ะ ถ้าเค้าจะไปก็ปล่อยเค้า ถึงแม้ว่าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมันจะไม่ง่าย แต่ยื้อไปมีผลเสียกับทุกคน ทุกด้าน เพียงแต่แม่ต้องเข้มแข็งนะค่ะ อย่าคิดมาก สู้เพื่อตัวเล็กและตัวเอง