กังวนใจ!!

ตอนนี้ท้องได้ 5w แต่ซาวด์มองไม่เห็นอะไรเลย แม่ ๆ เห็นน้องตอนกี่ week กันบ้างคะ (ซาวด์ผ่านหน้าท้องคะ)

5week.ยังเล็กอยู่มากเลยจ้า​ น่าจะอัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดจะเห็นชัดกว่าหน้าท้องนะคะ

ซาวด์ครั้งแรก ตอน5 วีคเจอแค่ถุงคะ หมอนัดอีก2 อาทิตย์ เจอน้องพร้อมหัวใจตอน7วีค

ของเราซาวครั้งแรก 4w คุณหมอบอกหัวใจเต้นอยู่แต่ไม่เจอตัวหรอก ตอนนี้ 24wแล้วจ้า

อายุครรภ์ยังอ่อนมากค่ะ จะเห็นน้องประมาณ8-9w ขึ้นไปค่ะ(ซาวน์ผ่านช่องคลอด)

ซาวด์ตอน6w. ก็ไม่เห็นอะไรเหมือนกันคะ หมอนัดซาวด์ตอน12w. เห็นน้องครบละคะ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกตอนได้8วีค เห็นน้องเเละหัวใจคะ ตอนนี้28วีคเเล่ว

ส่วนใหญ่ 6วีคขึ้นไปคะ หัวใจน้องจะทำงานเต็มที่ตอน 6วีคขึ้นไปคะแม่

5y trước

ขอบคุณมาก ๆ คะ

ของเรา7 วีค เจอถุงน้ำ กับหัวใจลูกเต้นพริบๆอยุค่ะ

คุณหมอบอกประมาณ6wค่ะคุณแม่รออีกสักอาทิตย์นะคะ

ส่วนตัวซาวน์ตอนวีคที่7 เห็นน้องยาว13.3mm.ค่ะ