กังวนใจ!!

ตอนนี้ท้องได้ 5w แต่ซาวด์มองไม่เห็นอะไรเลย แม่ ๆ เห็นน้องตอนกี่ week กันบ้างคะ (ซาวด์ผ่านหน้าท้องคะ)

ใจเย็นนะค่ะแม่ แม่บ้านไปซาวด์ครั้งตอน5วีคเหมือนกันค่ะ ไม่เจออะไรเลย หมอนัดอีกที ก็เจอค่ะ แม่บ้านนี้เจอ7วีคค่ะ ปล.แม่อย่าเครียดนะค่ะ ทำใจให้สบาย ยังใง7วีคก็ต้องเจอตัวน้องแน่ๆค่ะ #รูปแรกค่ะ ตอน7วีค

5y trước

พักผ่อนเยอะๆนะค่ะแม่ อย่ายกของหนักมาก #สู้ๆ

5 week ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นหรอกค่ะ เราซาวด์ตอน 5 week ผ่านช่องคลอด ยังเห็นว่าลูกตัวเล็กมากๆค่ะ ให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้สักนิดถึงจะเห็นนะคะ ไม่ต้องกังวล

5y trước

ค่ะ :)

อายุครรภ์เล็กมากสำหรับการซาวน์ผ่านหน้าท้องคะ ถ้ากังวลอยากดูซ้ำ แนะนำซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ ถ้าหน้าท้องต้องรอ10-12 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยคะ

ไม่เห็นเหมือนกันจ้าช่วงนั้นพึ่งเริ่มตั้งครรภ์อ่อนๆซาวไม่เจอเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์มาเจอน้องตอน9วีคค่ะปัจจุบัน17+2วีคค่ะ

เคยไปซาวผ่านหน้าท้อง ตอน 6w2d ค่ะ ยังไม่เห็นเลยเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ แต่หมอนัดอีกที 8w2d ค่ะ จะเห็น อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ

ตอน 6 week ก็ไม่เห็นจ้า เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ แต่เจ้าจู๊ดๆยังไม่เห็นนะคะ มาเห็นก็ การตรวจครั้งต่อไปประมาณ 10 Week อ่ะค่ะ ^^

ตอนแรกไปตรวจรพนึง 5 สป หมอไม่ซาวให้ค่ะ ผ่านไป2อาทิตเลยไปอีก รพ นึงเพื่อฝากครรภ์ เจอหัวใจแล้วค่ะ ตอนเจอ7สปค่ะ

5y trước

ระวังแค่อย่าให้มีเลือดออก ไม่ยกของหนักค่ะ

ไปตอน 6w ซาวผ่านช่องคลอดค่ะเจอแต่ถุง เพราะน้องเล็กมาก หมอนัดอีกที 8w ซาวผ่านช่องคลอด ถึงเจอหัวใจน้องค่ะ

ซาวด์ทางหน้าท้อง ด้วยอายุครรภ์เท่านี้ โอกาสสูงค่ะ ที่จะยังไม่เห็นตัวเด็ก ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

5y trước

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวาน 9 วีค ทางหน้าท้องและช่องคลอด ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ กังวลมาก

เห็นน้องตอน 7 วีคค่ะ ซาวผ่านช่องคลอดค่า ใจเย็นๆนะคะ คุณหมอบอกว่าซาวตอน 5 วีคอาจจะยังไม่เห็น ✌️