กังวนใจ!!

ตอนนี้ท้องได้ 5w แต่ซาวด์มองไม่เห็นอะไรเลย แม่ ๆ เห็นน้องตอนกี่ week กันบ้างคะ (ซาวด์ผ่านหน้าท้องคะ)

ซาวหน้าท้องเห็นตอน8weeksค่ะ น้องเล็กมากๆ1.5cmเองค่ะ

ตอนนั้นได้ 4 week หมอซาวป่านช่องคลอดค่ะถึงเห็น

บ้านนี้ 6 Week ค่ะ เห็นน้องแล้ว หัวใจเต้นดีด้วย

7 สัปดาห์ + 3 วันค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 20 วัน

ของเราไปฝากท้อง7วีคจะ8วีคเราก็เห้นแล้ว

เห็นหัวใจเต้นตอน 5 w ค่ะ ผ่านช่องคลอด

บ้านนี้ซาวด์​เห็น​ตอน​ 12​ wค่ะ​

บ้านนี้ไปฝากตอน10wเห็นเลยจ้า

8 วีคคะ 5 วีคไม่เจออะไรเลย😂

7wค่ะ​ มีหัวใจเต้นตุ๊บๆล่ะ^^