ท้องแตกลาย

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว กลัวท้องแตกลาย มีหลายคนบอกบำรุงแค่ไหนก็แตกเหมือนเดิม บางคนบอกอยู่ที่กรรมพันธุ์ บ้านไหนใช้ครีมอะไรทาถึงจะไม่แตกลายคะ??

มันก็แล้วแต่ละคนน่ะค่ะแม่ผิวหนังของคนเราไม่เหมือนกันถึงจะทากันใว้แค่ไหนบางคนก็ยังแตกเลยค่ะอย่างบ้านนี้7เดือนจะ8เดือนแล้วไม่ใด้ใช้อะไรทาก็ไม่เห็นแตกเลยค่ะขอแค่คันห้ามเกาแค่นั้นค่ะถ้าคันก็ใช้เล็ปจิ๊กๆๆเอาค่ะแม่

ใช้ palmer’s ทั้งแบบครีมและออยล์ค่ะ กรรมพันธุ์บ้านนี้ก็แตกลาย ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะรอดมั้ยตอนนี้จะเข้า7 เดือนแล้วยังไม่มีแตกลายค่ะ