อาการท้องช่วงแรก

ตอนนี้ท้องได้ 4 week 3 วัน แล้วค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย หน่วงๆ รู้สึกเพลียๆ มีเวียนหัวบ้างปัสสาวะบ่อย เหนื่อยง่ายกว่าปกติ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะตอนท้องช่วงแรกๆ

1 Trả lời

เป็นอาการแพ้ท้องเบื้องต้น สู้ๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากคะ ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ปวดท้องหน่วงมาก