เจ็บท้องน้อย เวลาก้มหรือเดิน อันตรายไหมคะ

เริ่มมีอาการเจ็บ หน่วงๆ ท้องน้อย เวลาก้มหรือเดินมากๆ ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน จะเปนอะไรไหม

วันนี้รู้สึกเจ็บท้องเเบบสุดๆนอนดิ้นทรมานมากค่ะ ท้อง3เดือนค่ะ นอนพักตื่นมาค่อยดีขึ้นค่ะขอให้น้องปลอดภัย

มดลูกขยายตัวจ้า อย่าก้มกับเดินเยอะค่ะ

4y trước

นั่งพักบ้าง นอนเหยียดขาบ้างค่ะ