คิดหนัก

ตอนนี้ท้องได้ 39w มีมูกเหนียวสีเหลืองออก แต่ไม่เยอะคะ จะเป็นรัยไหมคะ ท้องแรก กังวลมากคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคอมเม้นคะ

เรามีมูกสีขาวเมื่อคืนแต่ไม่ปวดท้องยังไม่ได้ไปหาหมอเลยรอดูอาการยุค่ะ 39+3

จะคลอดแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว รีบหาหมอนะคะ

แนะนำไปปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์นะค่ะ

5y trước

ไปหาหมอ มาแล้วคะ หมอว่ารอดูอาการต่อไป งงมาก

สีเหลือง ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอดีกว่าแม่

มูกหรือตกขาวคะ.

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอคะ