นอนไม่หลับ ?

ตอนนี้ท้องได้ 28 week แล้วค่ะ แต่นอนไม่หลับ จะเป็นช่วงเที่ยงคืนถึงตี2ทุกวันเลยค่ะ มีวิธีแก้ยังไงค่ะ สามารถทานยาแก้แพ้ได้รึเปล่า เพราะเวลาไม่ได้นอนแล้วจะรู้สึกเหนื่อยทั้งวันเลยค่ะ

1 Trả lời

เคยทานยาแก้แพ้ค่ะ ตื่นมาเพลียกว่าเดิม 555 ตอนนี้ 29wแล้วคะ แนะนำทานนมอุ่นๆนะคะ จะช่วยให้หลับสบายขึ้น

5y trước

ขอบคุณนะคะ จะลองดูค่ะ