ทาครีมแล้วแต่ก็ยังแตก ทำยังไงดีคะ ?

ตอนนี้ท้องได้ 22 วีค รอยแตกเยอะเลยค่ะ มีวิธีบำรุงยังไงมั้ยคะแม่ๆ

ต้องเริ่มทาตั้งแต่ ท้องอ่อนๆเลยค่ะ ไม่งั้นยังไงก็แตก คุณแม่พยายามอย่าเกานะคะ ทานเำมันมะพร้าว ทานส้มกับน้ำเยอะๆ พี่สาวเราใช้สูตรนี้ผิวสวยทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

ไม่เกานะคะ คันยังไงก็ห้ามเกา ถ้าคันก็ถ้าครีมทับไปอีกนะ ทาซ้ำๆ ผิวช่วงนี้จะบอบบางขึ้นด้วย ดื่มน้ำเยอะๆคะ อย่างน้อยจะไม่หนักขึ้นคัะ

เราแตกระแหงไป 4 เส้นแล้ว ขนาดบำรุงทุกวัน ทาถมกันตั้ง3-4 อย่าง🤣 เราก่หาทาบำรุงเพิ่มเรื่อยๆนะคะ ไม่รู้ก่อนคลอดจะขนาดไหน ตอนนี้24 วีค3 วันจ้า

5y trước

จ้า หวังไว้ในใจมันจะค่อยๆจางแล้วหายไปคะ🤣 เราอีก 3 เดือนกว่า ลุ้นมากคะ

น่าจะอยู่ที่ผิวของแต่ละคนด้วยจ้า บ้านนี้หน้าท้องหนาทาตอน6เดือน ทาไม่ประจำ ตอนนี้38W+ เป็นลมพิษบ่อยเกาก็ไม่แตกจ้า

ท้อง3แล้วค่ะ ตอนคันจะใช้พวกน้ำมันโปะๆถูๆแก้คันค่ะ อย่าไว้เล็บนะ จะเผลอเกามันเลยบาดผิวแตกลายหมดค่ะ

บ้านนี้ทาออยตั้งแต่รุ้ว่าท้องตอนนี้22วีคยังไม่แตกลายค่ะ แต่อย่าไว้เล็บนะคะกลัวเผลอเกาท้องจะลาย

5y trước

กลัวท้องลายช่วงโค้งสุดท้ายเหมือนกันค่ะ 😂

อยู่ที่คนด้วยค่ะ บ้านนี้ 30 วีค ลืมทาครีมประจำ ตอนนี้ยังไม่แตกค่ะ กลัวจะแตกอยู่

5y trước

บ้านนี้ 32week แตดใต้ท้องค่ะ ส่องกระจกไม่เห็น แต่พอ 33week เริ่มใหญ่ขึ้น

นีเวียตลับน้ำเงิน กับ เบบี้ออยล์​ค่ะ 34 สัปดาห์​ 2 วัน ยังไม่มีสักลอยเลยค่ะ

ใช้ 2 ตัวนี้คะ ทา oil ก่อนแล้วตามด้วย nivea cream คะ 30 weeks แล้วยังไม่แตกลายคะ

บ้านนร้ยังไม่แตกค่ะ แต่เริ่มคันท้องแล้วว555 กลัวจัง