ท้องได้22สัปดาห์น้องไม่ค่อยดิ้นปกตไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้22วีค แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ กังวลจัง

1 Trả lời

ไม่ค่อยดิ้นคือดิ้นหรือไม่ดิ้นเลยค่ะ ตอนนี้เรา23w บางวันดิ้นน้อยบางบางวันดิ้นเยอะ คุณหมอบอกปกติค่ะ เพราะไม่ใช่เวลาที่เค้าจะดิ้นสม่ำเสมอ

2y trước

ปกติค่ะ