ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ตอนนี้ท้องได้ 12วีคแล้วค่ะ รู้สึกว่าตัวเองมีกลิ่นตัวแรงมากๆค่ะ ไม่กล้าใช้โรลออนทารักแร้เลย คุณแม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำโรลออนที่คนท้องใช้ได้บ้างค่ะ

ใช้สารส้มค่ะ ช่วงนี้ต้องอดทนค่ะ ทาสารส้ม แล้วเป่าให้แห้งค่ะ ปกติกลิ่นตัวไม่แรง พอท้องมาเต็มค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

จะมีสารส้มของเต่าเหยียบโลกอ่ะค่ะ ใช้ได้ค่ะเป็นสเปรย์ฉีดรักแร้ 😊

6y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้สเปย์ฉีดคะ ไม่น่าจะอันตรายต่อลูกคะ เราฉีดด้านนอกคะ

6y trước

จ้า☺

ใช้ได้หมดคะ ไม่เป็นอันตรายต่อลูกคะ ใช้ทาภายนอก ไม่ได้ทาข้างใน

6y trước

ขอบคุณค้า

เราใช้สารส้ม แล้วทาทับด้วยโรออนนิดๆค่ะ ไม่กล้าทาเยอะค่า

6y trước

ขอบคุณค้า

แนะนำสารส้มและเต่าเหยียบโลกสีเหลืองค่ะ

บ้านนี้สารส้มอีกเสียงค่ะ กลิ่นหายเลย

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สารส้ม+เต่าเหยียบโลก หาซื้อได้ใน7-11ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค้า

ใช้ปรกติ บางทีก็ปราบไม่อยู่ 555

6y trước

เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ