แม่ๆท่านไหนดื่มนมบำรุงตัวไหนบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 12 วีคแล้วค่ะ

ช่วยแนะนำนมที่ดื่มบำรุงสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

บ้านนี้ดื่มนมตราหมีสีชมพู ที่มีโฟเลตและแคลเซียมสูง แล้วก็นมถั่วเหลืองทั่วไปค่ะ แต่หากแม่ไม่ใช่คนดื่มนมประจำอยู่แล้ว แม่ก็อย่าโหมดื่มนมมากนะคะ อาจทำให้น้องเสี่ยงแพ้นมวัวได้ค่ะ

นมถั่วเหลืองงาดำเซซามิซอยค่ะ บางทีก็เจนไอ นมรสจืดทั่วไป ไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นแอนมัมค่ะ พอช่วงไตรมาส 2 ต้องเน้นโปรตีน ลูกจะได้สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ ❤❤ชื่นชมจากใจจริงเลยว่าคุณแม่ดูแลตัวเองกับตัวน้อยดีมากๆจริงๆ😍👍👍 เหนเม้นทุกเม้นของคุณแม่นี่คือต้องกด like เยย อิอิ

น้ำเต้าหู้หวานน้อยหรือไม่หวานค่ะ นมถั่วเหลืองงาดำหวานน้อย นมตราหมีสีชมพู สลับๆกันไปค่ะแม่

กินหลายๆอย่างค่ะ แอนมัม นมตราหมี หนองโพ น้ำเต้าหู้ วันละยี่ห้อเลยค่ะ

บ้านนี้ แอนมัม ตราหมีสีเหลือง ดัชมิลรสจืด แล้วก็นมถั่วเหลืองค่ะ

นมอัลมอนด์ //นมถั่วเหลือง //งาดำ //ตราหมีสีชมพู// นมถั่วพิสตาชิโอ

ทานนม+น้ำเตาหู้ กับยาที่คุณหมอสั่ง ดีที่สุดค่ะ

แอนมัม นมถั่วเหลืองผสมงาดำ และน้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้แอนมัม กับนมถัวเหลืองงาดำค่ะ

กินหลายๆยี่ห้อน้องจะได้ไม่แพ้นะค่ะ